Xoá tài khoản của bạn
Bạn có thể xóa tài khoản printablecoloringpages.ai và dữ liệu của nó bất cứ lúc nào, từ ứng dụng hoặc từ trang web. Việc xóa sẽ có hiệu lực ngay lập tức và không thể hủy bỏ.
Trong ứng dụng
Mở ứng dụng Printable Coloring Pages trên Android hoặc iOS, đi đến tab Tài khoản, nhấn Xóa tài khoản và xác nhận.
Trên trang web
Đăng nhập bằng email và mật khẩu của bạn, sau đó mở trang xóa và xác nhận. Nếu bạn đăng ký trong ứng dụng với Google hoặc Apple, xóa tài khoản trong ứng dụng hoặc hỏi chúng tôi.
Nếu không thể đăng nhập
Gửi cho chúng tôi một tin nhắn qua trang liên hệ từ địa chỉ thư điện tử trên tài khoản, và yêu cầu chúng tôi xóa nó. Chúng tôi sẽ xác nhận bằng thư điện tử khi hoàn tất. Liên hệ với chúng tôi
Điều gì bị xóa
Bạn có thể xóa tài khoản của mình bất cứ lúc nào: trong ứng dụng dưới Tài khoản, sau đó Xóa tài khoản, hoặc trên trang web từ trang tài khoản của bạn. Việc xóa có hiệu lực ngay lập tức: nó sẽ xóa tài khoản, đăng nhập, màu sắc lưu và đăng nhập với quyền của Apple của bạn. Các trang bạn tạo sẽ bị tắt liên kết ngay lập tức, và các tập tin và ảnh của chúng sẽ bị xóa khi chúng đã 90 ngày tuổi.